Trị táo bón cho trẻ 3 tuổi đơn giản với bí quyết “thần” của mẹ Hà Nội

 

Rất nhiều bà mẹ từng phải khổ sở vì táo bón của trẻ 3 tuổi. Thử hết mọi cách mà con vẫn táo đi táo lại. Thế nhưng mẹ Chi ở Hà Nội đã có một bí quyết ‘thần thánh” hô biến táo bón của con biến mất. Cùng theo dõi bí quyết trị táo bón cho trẻ 3 tuổi của mẹ Chi nhé.

Khủng hoảng tuổi lên 3 của trẻ

Cột mốc khủng hoảng tuổi lên 3 vốn là cơn ác mộng với nhiều bà mẹ.  Bé lém lỉnh hơn, nhưng cũng trở nên vô cùng phức tạp, lắm đòi hỏi, nhiều yêu sách, thậm chí đôi lúc vô lễ. “Con lên 3 cả nhà náo loạn là có thật các mẹ ạ. Con lười ăn, hay ốm vặt, quấy khóc.. không khủng hoảng nào bằng táo bón tái lên tái xuống, dai dẳng, con cứ nhìn thấy bô là khóc thét. “

Đó là chia sẻ của mẹ Vũ Quỳnh Chi. Là con đầu nên mẹ chưa có kinh nghiệm chăm sóc con. Trải qua rất nhiều những trận ốm kinh hoàng, mẹ Chi còn phải đối mặt với táo bón ở trẻ 3 tuổi.

“Bạn bé nhà mình rất lười ăn rau xanh nên táo bón suốt, mỗi lần đi con đều cảm thấy rất đau đớn và sợ hãi khi bước vào nhà vệ sinh. Mình đã  thử mọi cách để con cải thiện từ băm nhỏ rau cho con ăn, ra hiệu thuốc được tư vấn dùng men vi sinh không đỡ, rồi lại sang chất xơ cũng không ăn thua, thấy quảng cáo nhiều sản phẩm quá phát hoảng.”. Tình trạng trẻ lười ăn rau là tình trạng phổ biến. Hầu như mẹ nào cũng gặp. Đôi khi áp dụng nhiều cách trong cùng 1 lúc có thể phản tác dụng. Nhất là khi chưa có sự thẩm định của bác sĩ.

Bác sĩ tư vấn cách trị táo bón cho trẻ 3 tuổi

Sau nhiều biện pháp tại nhà không thành công, con thì ngày càng sút cân, hai vợ chồng chị Chi quyết định cho con đi khám dinh dưỡng. Bác sĩ chẩn đoán trẻ bị táo bón cơ nặng, không bị bệnh lý gì hết. Bác sĩ tư vấn nhiệt tình về chế độ ăn cũng như chế độ sinh hoạt khoa học. Ngoài ra bác sĩ khuyên nên cho con dùng sản phẩm cốm chất xơ tự nhiên Kiddimom.

Sản phẩm này có cả chất xơ và men vi sinh. Công thức 2 trong 1 với sức mạnh vượt trội, giúp trẻ hết táo bón. Nguồn chất xơ đảm bảo vì nhập khẩu từ Bỉ, men vi sinh là thế hệ mới dạng bào tử lợi khuẩn. Sản phẩm được các chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng, và có rất nhiều bà mẹ đã trị táo bón cho trẻ 3 tuổi thành công. Nghe thấy thế, chị Chi tin tưởng nên mua cho con 1 tháng sử dụng.

trị táo bón cho trẻ
Bé nhà mẹ Chi uống Kiddimom

Kiddimom- chuyên gia trị táo bón cho trẻ 3 tuổi 

“Trộm vía bạn ý đã đỡ hẳn tình trạng táo bón trong hai ngày sử dụng luôn. Thật không thể tin nổi. Một sản phẩm thật hiệu quả. Kiddimom có thể pha với nước, sữa hoặc nước hoa quả hay ăn trực tiếp nên các mẹ có thể chọn cách nào cho con dùng cũng đều được ạ. Vị ngọt dịu mát mà còn thơm nữa nên bé nhà mình rất thích” 

Chỉ sau 2 ngày sử dụng Kiddimom, bé nhà mẹ Chi đã dứt táo bón. Đi ngoài nhẹ nhàng, phân mềm, không còn cảm giác đau nữa. Mẹ tin tưởng, kiên trì sử dụng hết 1 tháng liệu trình. Trộm vía con ăn ngon, khỏe mạnh, không còn ốm vặt nữa. Bé đã tăng được 2 kg so với 1 tháng trước.

Không chỉ có bé dùng Kiddimom hết táo bón, mà đến chồng chị Chi sử dụng cũng hiệu quả. Sản phẩm Kiddimom sử dụng cho người lớn, trẻ em và bà Bầu đều an toàn.

Nếu bé nhà mình có hiện tượng táo bón dai dẳng hay dễ bị rối loạn tiêu hóa có thể tham khảo Kiddimom như mẹ Chi. Trị táo bón cho trẻ 3 tuổi không hề khó, nếu mẹ sử dụng cốm chất xơ kèm với chế độ sinh hoạt khoa học.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

090 443 7780