Trẻ lười ăn rau bị táo bón? Áp dụng bí quyết của mẹ trẻ Hà Nội ngay hôm nay

Trẻ lười ăn rau bị táo bón không phải vấn đề của riêng mẹ Thanh ở Hà Nội mà của rất nhiều bà mẹ bỉm sữa khác. Chị Thanh đã tìm mọi cách để trị chứng lười ăn rau của con nhưng không thành. Con ngày càng thiếu dinh dưỡng, còi cọc lại kêu la mỗi khi đi vệ sinh. Tưởng chừng như phó mặc cho ông trời, may mắn chị tìm được một sản phẩm trị táo bón dứt điểm cho trẻ. giờ đây con chị không lười ăn rau nữa, lại còn ăn rất đa dạng. Chị mừng khôn xiết.

Trẻ lười ăn rau bị táo bón

Mẹ Thanh (Asia Group Tour – 79 Lý Nam Đế, P. Cửa Đông, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội) chia sẻ: Trước đây, bạn Bi nhà mình lười ăn rau kinh khủng, chỉ cần bát cơm dính một ít rau thôi là bạn ấy đã lắc đầu nguây nguẩy nhất định không ăn, tìm cách nào cũng không ăn. Không ăn rau xanh, cơ thể không đủ chất khiến bạn ấy hay bị ốm vặt, đau đầu nhất là vấn đề táo bón.” Bạn Bi đã 3 tuổi thế nhưng trông rất nhỏ, thiếu dinh dưỡng. Mỗi khi ra đường mẹ luôn phải đối mặt những câu dèm pha của hàng xóm: “ Không biết chăm con, để con còi cọc,xanh xao”. Mỗi lần đi vệ sinh thì như một cực hình. Cả nhà ngồi cổ vũ, sốt ruột thay cho con. Nhìn con đỏ mặt, đau đớn mỗi lần đi vệ sinh, mẹ không thểm kìm lòng.

Vái tứ phương tìm cách trị táo bón cho con

Mẹ lang thang trên khắp các mặt báo, diễn đàn mẹ và bé để tìm câu trả lời cho con. Mẹ gặp được rất nhiều trường hợp giống bé Bi nhà mình. Chị Thanh cũng đã đăng lên hội mẹ bé để cầu cứu, thử hết các cách của các mẹ đều không ăn thua. Con nhìn thấy rau vẫn lắc đầu ngoe nguẩy. Mẹ nghĩ: “ Chắc con nhà mình hết cách rồi”. Mẹ cũng nhắn tin cho các chuyên gia dinh dưỡng, thế nhưng con chỉ ăn một chút là dừng. Con đường giúp con ăn rau vẫn khó thì bệnh táo bón lại làm mẹ đau đầu gấp bội. Mẹ phải thụt cho con rất nhiều lần thì con mới đi ngoài được. Các phương pháp dân gian cũng đều áp dụng nhưng chỉ được 1 2 lần sau đó đâu lại vào đấy. Từ ngày trẻ lười ăn táo bón, hầu như đêm nào mẹ cũng thức trắng, trằn trọc không ngủ được.

Ông trời thương mẹ, giúp mẹ biết đến Kiddimom

Gần đây, do bạn bè giới thiệu, mẹ Thanh  được biết đến sản phẩm Cốm chất xơ tự nhiên Kiddimom. Bạn bè giới thiệu mẹ cũng tin tưởng phần nào để tìm hiểu. Mất một ngày trời, mẹ lên mạng tìm hiểu về thông tin sản phẩm. Về thành phần, Chị Thanh được biết đây là cốm gồm chất xơ tự nhiên chiết xuất từ rễ rau diếp xoăn nhập khẩu từ Bỉ và bào tử lợi khuẩn.  Nghe công thức kép là mẹ vui lắm rồi. Vì bổ sung chất xơ mà con không chịu ăn giúp con không thiếu rau. Chất xơ được bổ sung tự nhiên giúp cơ thể bé tăng hấp thụ nước làm mềm, xốp và tăng khối lượng phân, kích thích nhu động ruột đẩy phân ra ngoài. Cải thiện tình trạng tiêu hóa và táo bón của bé rất tốt. 

Không còn chần chừ gì nữa, mẹ liền liên hệ facebook Kiddimom để đặt liệu trình cho con sử dụng. Đã thế mẹ còn được các cô dược sĩ tư vấn rất cẩn thận. Nào là tình trạng của con, cách sử dụng sản phẩm như thế nào. Mẹ thực hiện y như lời các cô nói. Ngày uống 1 gói pha với nước sau bữa ăn cho con sử dụng. Đặc biệt mùi vị của cốm rất thơm, vị ngọt nên bạn Bi rất thích không khó chịu lắc đầu như ăn rau. 

Kiddimom – vị cứu tinh cho trẻ lười ăn rau bị táo bón

Sử dụng đến ngày thứ 3 là tình trạng táo bón của con không còn nữa. Con thoải mái khi đi vệ sinh, phân mềm, thời gian đi vệ sinh nhanh chóng. “Mình yên tâm phần nào về chất lượng sản phẩm. Đặc biệt hơn nữa, con còn chủ động ăn rau số lượng nhiều, mình vui lắm. Nhìn con không còn còi cọc, thiếu dinh dưỡng và hay ốm vặt nữa, mình không thể tin nổi. Cảm ơn Kiddimom.”

Hình ảnh bé Bi sau khi khỏi táo bón

Hi vọng với chia sẻ của mẹ Thanh ở trên, các mẹ có thêm kinh nghiệm chăm trẻ lười ăn rau bị táo bón. Mỗi đứa trẻ gặp phải những tình huống cũng như vấn đề sức khỏe khác nhau, thế nhưng nếu bạn biết cách chăm sóc, chúng đều sẽ khỏe mạnh, lớn khôn.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

meo-haythuoc
090 443 7780