fbpx


Trẻ bị táo bón phải làm thế nào? Học tập bí kíp của bà mẹ 2 con dưới đây

Trẻ bị táo bón phải làm thế nào

Trẻ bị táo bón phải làm thế nào? Đó là băn khoăn của rất nhiều bà mẹ đang nuôi con nhỏ. Mẹ Lam ở Hồ Chí Minh đã từng khổ sở vì tình trạng táo bón của con. Thế nhưng nhờ phương pháp này giờ đây con nhà chị đã hết táo bón. Không những thế còn ăn ngon, lớn nhanh như thổi.

Khổ sở vì táo bón của con

Mẹ Lam ( 44/8/12 đường 8 Lò Lu- phường Trường Thạnh – quận 9 Hồ Chí Minh) là mẹ của 2 cô công chúa nhỏ. Để có được 2 cô công chúa xinh xắn, khỏe mạnh như ngày hôm nay, mẹ đã phải trải qua hành trình chăm sóc con vất vả. Dấu ấn trên hành trình chăm sóc con mẹ không thể quên đó là con bị táo bón.  “Bé nhà mình trước đây bị bón kinh khủng luôn, thật sự mỗi lần con đi vệ sinh y như một cực hình vậy. “ Con khóc lóc, trốn tránh mỗi khi đi tiêu. Không những thế, con còn chán ăn, đầy bụng. Chẳng muốn ra ngoài chơi, chỉ ở trong nhà ủ rũ mệt mỏi.” Nhiều lúc con bảo với tôi: Mẹ ơi con sợ đi vệ sinh, con sợ táo bón lắm rồi. Mẹ đuổi nó đi đi..”

“Nhìn con đau tôi cũng xót lắm. Tự trách bản thân mình không biết chăm con để con ốm đau, còi cọc. Gia đình lục đục vì con. Bố mẹ chồng thường xuyên trách tôi không biết nuôi con. Con nhà người ta thì khỏe mạnh, hay ăn chóng lớn. Con nhà mình thì còi cọc, lắm tội.”

Trẻ bị táo bón phải làm thế nào?

Thử nhiều cách và nhiều sản phẩm khác nhau nhưng không ăn thua. Cứ ai mách cách gì là mẹ thử ngay. Ăn trên trời xuống biển thế nhưng táo vẫn hoàn táo. Dùng đủ thứ thuốc, nhiều men vi sinh rồi nhưng chỉ được 1 thời gian là tình trạng táo bón lại xuất hiện.

Từ mẹ đến bố đến ông bà, ai cũng lắc đầu bó tay. Con thì ngày càng lười ăn, còi cọc. Đêm mẹ cũng mơ đến con hết táo bón. Mẹ cũng đã cho bé đi khám viện dinh dưỡng rồi. Thế nhưng bác sĩ bảo do cơ địa của con. Không có bệnh gì hết. Về cho con ăn nhiều chất xơ, uống nhiều nước là được. Chị Lam cũng chỉ biết nghe lời bác sĩ. Ngày qua ngày, táo bón của con vẫn không hết.

“Thần dược” Kiddimom xuất hiện

Tôi phải cảm ơn chị bạn của tôi. Nếu hôm đó tôi không đi họp lớp, không gặp chị bạn đó thì con tôi giờ đây vẫn chưa hết táo bón.” Cô bạn của chị Lam du học từ Bỉ về giới thiệu sản phẩm cốm chất xơ tự nhiên KiddiMom- Là một sản phẩm được nhập từ Bỉ. Với thành phần bào tử lợi khuẩn giúp xử lí nhanh, an toàn và triệt để tình trạng táo bón ở mẹ và bé , được các chuyên gia khuyên dùng, và các mẹ đã sử dụng hài lòng và tin tưởng. Cô bạn đó cũng đã sử dụng cho con, hiệu quả lắm. Thế là mẹ Lam tin liền, xin địa chỉ mua hàng để tìm hiểu. Tối đó chị Lam lên website Kiddimom để tìm hiểu. Tìm hiểu kĩ càng chị Lam mới quyết tâm lần này. Nghĩ trong bụng lần này mà không hiệu quả nữa thì từ mai khộng nghe ai nói ngược nói xuôi.

Công dụng trị táo bón của Kididmom

Dùng được 2 ngày chưa thấy có tiến triển, chị cũng lo lắng. Nghĩ chắc cũng giống sản phẩm khác rồi. Thế nhưng đến ngày thứ 3 thứ 4 thì con chị đi ngoài được. Phân cũng mềm dễ đi hơn. Con không còn thấy đau nữa. Chị kiên trì dùng đến nay cũng được vài tháng. Kết hợp với chế độ sinh hoạt điều độ, ăn ngủ đúng giờ bé nhà chị giảm hẳn tình trạng táo bón, tiêu hóa dần khỏe mạnh, ăn uống ngon miệng hơn rất nhiều. 

Trẻ bị táo bón phải làm thế nào
Bé hết táo bón nhờ Kiddimom

Đợt táo bón sút mất 2 kg, thế mà bây giờ đã tăng lên được 3 kg rồi đấy. Mình phải cảm ơn Kiddimom rất nhiều. Đặc biệt Kiddimom dạng cốm nên rất dễ sử dụng, chỉ cần pha vô nước hoặc sữa cho bé uống. Trẻ nhà mình cũng rất thoải mái, không chống đối khi uống cốm sau mỗi bữa ăn”

Hi vọng với phương pháp của mẹ Lam thì mọi người đã có câu trả lời cho trẻ bị táo bón phải làm thế nào? Mẹ chớ chủ quan khi con bị táo bón vì những biến chứng có thể xảy ra.Hãy trao đổi với bác sĩ khi cần thiết.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

meo-haythuoc
090 443 7780