Trẻ 4 tuổi bị táo bón phải làm sao? Áp dụng cách của mẹ Thu dưới đây

Trẻ em, đặc biệt là trẻ em ở độ tuổi từ 4 tuổi trở lên là đối tượng dễ bị mắc chứng táo bón. 4 tuổi, trẻ em hầu như đã có thể ăn cơm được như người lớn. Một chế độ ăn uống không đầy đủ chất xơ, uống nước ít trong ngày và thói quen lười vận động là nguyên nhân gây ra táo bón ở trẻ.

Bé Bông nhà mẹ Thu cũng không thể tránh khỏi trường hợp trên. Táo bón lâu ngày không chỉ ảnh hưởng đến trẻ , mà còn gây xáo trộn trong gia đình mẹ Thu. Áp dụng nhiều cách cũng không khỏi. Phải đến khi mẹ gặp được sản phẩm Kiddimom chuyên trị táo bón cho trẻ, mẹ mới nhẹ người. Sản phẩm tốt đã đem lại cuộc sống nói không với táo bón cho mẹ và bé.

Biểu hiện trẻ 4 tuổi bị táo bón

Một vài dấu hiệu cho biết trẻ bị táo bón là:

  • Đi đại tiên ít hơn 3 lần/ tuần
  • Trẻ bị táo bón thường có phân khô cứng, màu thẫm, khuôn to hoặc lổn nhổn như phân dê.
  • Bé thường xuyên đỏ mặt gắng sức rặn hoặc phải nhờ tới sự trợ giúp mới có thể đại tiện được
  • Trẻ chướng bụng, khó chịu
  • Chán ăn, mệt mỏi

“Trước đây nàng bông nhà mình gặp tình trạng táo bón nặng, đi vệ sinh rất khó khăn. Mình lo lắng tìm giải pháp chữa táo bón cho con, nhìn con khó chịu trong việc đi ngoài, đến nỗi ra máu thì mình rất xót, mỗi lần như thế mất cả tiếng 2 mẹ con loay hoay giải quyết”. Tình trạng máu lẫn trong phân là biểu hiện của táo bón nặng, mẹ cần xử lý kịp thời. Nếu để lâu ngày, phân tích tụ trong ruột dẫn đến nhiễm khuẩn đường ruột, viêm đại tràng, …

Cách xử lý trẻ  4 tuổi bị táo bón của mẹ Thu

Nhiều mẹ chủ quan nghĩ rằng táo bón xử lý đơn giản. Chỉ cần cho con ăn thật nhiều rau, uống thật nhiều nước. Tuy nhiên mẹ có biết, đôi khi sự quá dư thừa rau và nước cũng gây ảnh hưởng đến sức khỏe trẻ.

Các mẹ nên điều chỉnh chế độ ăn uống kết hợp với chế độ tập luyện hợp lý để đẩy lùi táo bón cho trẻ. Cùng lắng nghe bí quyết của mẹ Thu :

 “Ngoài việc, mình cho con ăn rau củ với hàm lượng khuyến cáo thì cũng được chị bạn cho mấy gói Cốm chất xơ tự nhiên KiddiMom về dùng kết hợp.Trộm vía tình trạng táo bón của con mới cải thiện rõ. Dùng khoảng 2 ngày là con đi vệ sinh dễ dàng. Cả nhà mừng lắm. Con Bống còn phấn khích khi uống Kiddimom. Chắc tại vị giống vị sữa, dễ uống.Mỗi ngày cho Bông uống 2 lần, mỗi lần 1 gói, mình pha hoà tan với nước. Vì cốm có vị ngọt nên bông cũng hợp tác uống lắm. Từ ngày mua 1 liệu trình là 3 hộp lớn cho con thì tình trạng táo đã hết, ăn uống thấy cũng khá hơn nhiều, vui thật ý các mẹ.”

xử lý trẻ 4 tuổi bị táo bón
Bé Bông vui tươi sau khi hết táo bón

Từ ấy, mẹ Thu tin tưởng tuyệt đốt vào Kiddimom mỗi khi con bị táo bón. Sau khi tìm hiểu, mẹ Thu được biết Kiddimom gồm 2 thành phần là chất xơ hòa tan và bào tử lợi khuẩn. Với công thức tác động kép, sức mạnh vượt trội mới đánh bại được táo bón.

Sản phẩm Kiddimom có gì nổi bật?

“Mình liền ra hiệu thuốc gần nhà mua thêm cho con dùng thì biết thêm, KiddiMom là sản phẩm gồm Chất xơ tự nhiên Nhập khẩu từ Bỉ & Bảo tử lợi khuẩn được chứng nhận lưu hành sản phẩm dùng được cho mẹ và bé, làm mình rất an tâm.” 

Cốm chất xơ tự nhiên KiddiMom là sản phẩm được nhiều chuyên gia khuyên dùng với công thức 2×2 tối ưu toàn diện mới nhất.

Thành phần chất xơ hòa tan

Đặc biệt hỗn hợp chất xơ hòa tan tự nhiên từ rễ rau diếp xoăn được nhập khẩu từ tập đoàn BENEO – Bỉ. Với công nghệ nuôi trồng và sản xuất tiên tiến, chất lượng đạt tiêu chuẩn FDA phê duyệt an toàn sử dụng trong lĩnh vực thực phẩm ; dinh dưỡng, chất xơ được bổ sung tự nhiên giúp cơ thể bé tăng hấp thụ nước làm mềm, xốp ; tăng khối lượng phân, kích thích nhu động ruột đẩy phân ra ngoài

Chất xơ còn là thức ăn nuôi lợi khuẩn đường ruột giúp tăng sinh tự nhiên 2 chủng lợi khuẩn: Bifidobacterial và lactobacillus cho hệ vi sinh đường ruột được cân bằng,từng bước khỏe mạnh lâu dài. Góp phần làm tăng hiệu quả giúp xử lý táo bón, hỗ trợ tăng hấp thu ; đề kháng cho trẻ.

Bào tử lợi khuẩn

Hỗn hợp hàng triệu bào tử lợi khuẩn B.Clausii và B. Subtilis chứa  trong KiddiMom giúp bổ sung thêm lợi khuẩn cho đường ruột. Tăng cường hiệu quả cân bằng hệ vi sinh, tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa, giúp bé ăn ngon, phát triển toàn diện.

Xử lý trẻ 4 tuổi bị táo bón không còn là nỗi lo đối với các mẹ khi có Kiddimom. Mẹ Thu cũng như hàng ngàn bà mẹ khác đã trị thành công táo bón cho trẻ.

Nếu mẹ còn băn khoăn, hay muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi.Tại đây

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

meo-haythuoc
090 443 7780