fbpx


Táo bón do thời tiết chuyển mùa chỉ còn là chuyện nhỏ với Kiddimom

trị táo bón do thời tiết chuyển mùa

Chị Ly (645 Nguyễn Khoái, phường Thanh Trì, quận Hoàng Mai, Hà Nội) từng mất ăn mất ngủ vì phải một mình chăm 3 đứa con thơ.Đặc biệt trẻ nhà chị thường xuyên bị táo bón do thời tiết chuyển mùa. Táo bón, biếng ăn rồi dẫn đến ốm vặt. Như một vòng luẩn quẩn. May mắn mỉm cười với chị khi chị biết đến Kiddimom trị táo bón cho trẻ. Giờ đây con đi học mẫu giáo, trộm vía ngoan ngoãn, ăn ngon, hết táo bón. Chị có thời gian chăm sóc bản thân hơn.

Táo bón do thời tiết chuyển mùa

Hà nội vào thu cũng là khi thời tiết chuyển mùa. Đối với các bạn trẻ khác, có thể là mắc các bệnh hô hấp ốm vặt. Thế nhưng đối với 3 đứa trẻ nhà mẹ Ly, biểu hiện của các bạn ấy là lười ăn đặc biệt là rau. Dường như mẹ  quá quen với việc này, bình thường tình trạng này bé bị thường xuyên hàng năm. Trẻ bắt đầu bị táo bón. Vì thế đến mùa thu đông, mẹ cực kì lo lắng. Mẹ ngay lập tức ra hàng để mua men vi sinh hoặc chất xơ. Bổ sung cho con những thứ này cũng có hiệu quả nhưng rất lâu. Khiến trẻ có khi đi vệ sinh cả ra máu. Mẹ lo lắm nhưng chẳng biết phải làm thế nào. Nhìn con khóc mỗi khi đi vệ sinh mẹ xót lắm. Cũng đã lừa con nhiều lần bằng cách xay nhuyễn rau, hay trộn lẫn rau vào cháo. Thế nhưng con tinh ý, nhè ra ngay. Mẹ thở dài.

Lên mạng tìm hiểu về táo bón do thời tiết

Mẹ cũng lên mạng đọc nhiều lắm. Hết lên facebook hỏi ý kiến các mẹ bỉm sữa, đến các bệnh viện uy tín. Hầu hết câu trả lời khi trẻ táo bón do thời tiết đều là táo bón cơ năng, mẹ không quá lo lắng. Tình trạng sẽ tự hết trong 1 2 tuần. Điều này làm mẹ không hài lòng. Mẹ quyết tâm tìm giải pháp cho con. Mẹ không muốn thấy con lười ăn rau, rồi đau đớn khi đi vệ sinh.

May mắn mẹ được một người bạn mách tìm đến với Kiddimom. Bạn của mẹ cũng đã sử dụng Kiddimom để trị táo bón cho trẻ nên mẹ yên tâm lắm. Nghe nói Kiddimom bổ sung cho con có cả chất xơ tự nhiên và bào tử lợi khuẩn mẹ vui lắm. Mẹ nghĩ :” Đây là đúng thứ mình cần rồi”

2 hôm con dứt hẳn bón nhờ Kiddimom

Nhìn bên ngoài hộp sản phẩm màu xanh khá đẹp mắt. Mẹ đọc hướng dẫn sử dụng pha mỗi gói với nước đun sôi đã để nguội, uống sau khi ăn. Mẹ cho con uống ngày 2 lần, mỗi lần 1 gói theo hướng dẫn. Mùi vị sau khi pha rất thơm hương sữa, con nhà mẹ không có khó chịu khi uống.

“Bé nhà mình dùng được 2 hôm là mọi chuyển ổn rồi nè, đi dễ dàng và  phân mềm hẳn”. Đó là chia sẻ của mẹ Ly sau 2 ngày sử dụng sản phẩm. Sản phẩm tốt chỉ cần dùng đến ngày thứ 2 đã có tác dụng.  Mẹ kiên trì dùng cốm đến 5, 6 ngày tiếp thì hệ tiêu hóa của con không những ổn định mà con còn ăn ngon. “Trước đang 1 bát giờ cũng tự xin thêm 2 bát”. Mẹ yên tâm hẳn, dùng cho con hẳn 20 ngày, bạn bé dạo này đi chơi cũng nhiều mà trộm vía lại còn không bị xụt xịt, mệt mỏi như mọi khi. 

Để thay đổi khẩu vị, khiến con không nhàm chán mỗi khi uống, mẹ Ly hay thay đổi cách pha lúc với sữa, lúc thì nước, lúc thì hoa quả, có khi là cho nhai thẳng.  Hiện tại, mẹ Ly vẫn đang cho bạn ấy uống đủ liệu trình 3 hộp để ổn định hệ tiêu hóa, phòng ngừa việc con bị táo bón trở lại.

Những chia sẻ của mẹ Ly ở trên giúp cho nhiều chị em chưa biết đến bí quyết trị táo bón này thì hãy tìm hiểu ngay bây giờ nhé. Còn gì tuyệt vời hơn khi một sản phẩm tốt được chính người sử dụng chứng thực hiệu quả. 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

meo-haythuoc
090 443 7780