Tại sao chọn KiddiMom để giúp con hết táo bón

Khi trẻ bị táo bón lâu ngày khiến các mẹ rất lo lắng và mong muốn tìm một giải pháp tốt nhất cho con. Một số mẹ có con bị táo bón nặng thường lựa chọn cách như thụt hậu môn, dùng cọng mồng tơi để kích thích hậu môn. Nhưng nay các mẹ đã có một giải pháp mới đến từ KiddiMom. Tại sao mẹ nên chọn KiddiMom để giúp con xử lý nhanh táo bón!

Cốm chất xơ KiddiMom công thức tối ưu 2in1 bổ sung chất xơ và bào tử lợi khuẩn

Cốm chất xơ Kiddimom với đột phá trong công thức Sybiotic (Probiotics + Prebiotics) tác động kép mang đến hiệu quả toàn diện và tối ưu cho bé.

Cốm chất xơ Kiddimom với nguồn chất xơ hòa tan Orafti ® Inulin và Orafti ® P95 kết hợp với hỗn hợp bào tử lợi khuẩn giúp cải thiện táo bón nhanh chóng, hiệu quả và an toàn.

Năm 2017, các nhà khoa học Đức đã nghiên cứu đánh giá hiệu quả của Orafti ® Inulin – chất xơ hòa tan từ rau diếp xoăn trên đối tượng bệnh nhân bị táo bón mạn tính. Kết quả Orafti ® Inulin cải thiện đáng kể tần xuất, tính nhất quán của phân, làm mềm phân ở những người bị táo bón mạn tính và tăng cường chức năng đường ruột.

Kiddimom tự hào là sản phẩm với nguồn chất xơ nhập khẩu từ tập đoàn Beneo – Bỉ đạt chuẩn FDA.

Kết hợp với bổ sung hỗn hợp chất xơ hòa tan từ rau diếp xoăn gồm Inulin và FOS, công thức toàn diện của KiddiMom còn bổ sung bào tử lợi khuẩn gồm  hàng triệu bào tử lợi khuẩn B.Clausii và B. Subtilis (Probiotics – Men vi sinh thế hệ 4.0 – duy trì tỷ lệ sống sót trên 90% với các điều kiện môi trường, acid dạ dày, dịch vị) giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa, giúp bé ăn ngon, phát triển toàn diện từ đó tăng sinh một cách tự nhiên lợi khuẩn đường ruột để tăng hấp thu, tăng sức đề kháng cho bé.

KiddiMom là sản phẩm gồm Chất xơ tự nhiên Nhập khẩu từ Bỉ & Bào tử lợi khuẩn được chứng nhận lưu hành sản phẩm dùng được cho mẹ và bé.

Kiddimom tự hào là sản phẩm cốm chất xơ được các chuyên gia khuyên dùng và nhận được sự hài lòng từ đa số các bà mẹ sử dụng.

Tham khảo tư vấn của chuyên gia Thạc Sỹ. Bác Sỹ Lê Thị Hải về tình trạng trẻ bị táo bón. TẠI ĐÂY

Website: kiddimom.com

Hotline: 0904437780

Fanpage: https://www.facebook.com/kiddimom

Số XNQC: 01725/2019/ATTP-XNQC

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

090 443 7780