GIỚI THIỆU VỀ KIDDIMOM

Hiện nay để trị táo bón các bố mẹ hầu hết chỉ đang áp dụng một trong 2 cách thức phổ biến là bổ sung chất xơ hoặc bổ sung men vi sinh (lợi khuẩn). Hai giải pháp này đều có hiệu quả đối với trị Táo bón nhưng khi áp dụng đơn lẻ sẽ làm mất đi lợi ích “kép” tác động giữa chất xơ & Lợi khuẩn. Trên thực tế đó KiddiMom : Cốm chất xơ tự nhiên nhập khẩu tử Bỉ và Bào tử lợi khuẩn (men vi sinh thế hệ mới nhất hiện nay) ra đời với sứ mệnh mang đến giải pháp trị táo bón tối ưu, toàn diện, triệt để mới nhất cho mẹ & bé, đồng thời giúp tăng sinh tự nhiên, tăng cường lợi khuẩn cho hệ tiêu hóa luôn khỏe mạnh.

Khoảng 25% số trẻ đến khám tại khoa tiêu hóa nhi chủ yếu là do táo bón, và tình trạng này đang có xu hướng gia tăng. Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng táo bón nhưng 2 nguyên nhân chính là do:
● Thiếu nước, thiếu chất xơ
● Rối loạn hệ vi sinh đường ruột

Từ thực trạng trên, sản phẩm cốm chất xơ Kiddimom được nghiên cứu ra đời cùng sứ mệnh giúp đẩy lùi những đau đơn, hệ lụy do Táo bón đối với các bé, để tuổi thơ con không còn nỗi đau táo bón, phát triển toàn diện. Giúp việc chăm con trong giải đoạn vàng từ 0 – 6 tuổi của các mẹ được nhẹ nhàng, hạnh phúc; an nhiên hơn. Với sự đột phá tiên tiến nhất trong công thức Sybiotic (Probiotics + Prebiotics) 2×2 : 02 bào tử lợi khuẩn thế hệ 4.0; 02 hỗn hợp chất xơ hòa tan được chiết xuất từ rễ rau diếp xoăn nhập khẩu từ BỈ, Cốm chất xơ tự nhiên KiddiMom là sản phẩm đang được rất nhiều chuyên gia dinh dưỡng, dược sỹ khuyên dùng giúp hỗ trợ điều trị và phòng ngừa táo bón nhanh, an toàn và triệt để.

Hình ảnh minh họa lợi khuẩn

Cốm chất xơ tự nhiên KiddiMom là sản phẩm được nhiều chuyên gia khuyên dùng với công thức 2×2 tối ưu toàn diện mới nhất. Đặc biệt Hỗn hợp chất xơ hòa tan tự nhiên từ rễ rau diếp xoăn (Prebiotics – Inulin; FOS) của Kiddimom được nhập khẩu từ tập đoàn BENEO – Bỉ là tập đoàn đầu tiên có khả năng sản xuất inulin hữu cơ từ rễ cây rau diếp xoăn. Với công nghệ nuôi trồng và sản xuất tiên tiến, chất lượng đạt tiêu chuẩn FDA phê duyệt an toàn sử dụng trong lĩnh vực thực phẩm ; dinh dưỡng. Chất xơ được bổ sung tự nhiên giúp cơ thể bé tăng hấp thụ nước làm mềm, xốp ; tăng khối lượng phân, kích thích nhu động ruột đẩy phân ra ngoài. Đặc biệt Chất xơ còn là thức ăn nuôi lợi khuẩn đường ruột giúp tăng sinh tự nhiên 2 chủng lợi khuẩn: Bifidobacterial và lactobacillus cho hệ vi sinh đường ruột được cân bằng,từng bước khỏe mạnh lâu dài. Góp phần làm tăng hiệu quả giúp xử lý táo bón, hỗ trợ tăng hấp thu ; đề kháng cho trẻ.

Hỗn hợp hàng triệu bào tử lợi khuẩn B.Clausii và B. Subtilis chứa  trong KiddiMom Tăng sinh tự nhiên lợi khuẩn đường ruột cùng hỗn hợp hàng triệu bào tử lợi khuẩn B.Clausii và B. Subtilis (Probiotics – Men vi sinh thế hệ 4.0 – duy trì tỷ lệ sống sót trên 90% với các điều kiện môi trường, acid dạ dày, dịch vị) giúp bổ sung thêm lợi khuẩn cho đường ruột, tăng cường hiệu quả cân bằng hệ vi sinh, ,tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa, giúp bé ăn ngon, phát triển toàn diện.

KiddiMom là sản phẩm gồm Chất xơ tự nhiên Nhập khẩu từ Bỉ & Bảo tử lợi khuẩn được cấp chứng nhận lưu hành sản phẩm dùng được cho mẹ và bé. Kiddimom tự hào là sản phẩm cốm chất xơ được các chuyên gia khuyên dùng và nhận được sự hài lòng từ đa số các bà mẹ sử dụng.

Website: www.kiddimom.com
Hotline: 0904437780
Fanpage: https://www.facebook.com/kiddimom
Số XNQC: 01725/2019/ATTP-XNQC
Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệ