Kiddimom trị táo bón có tốt không? Hàng ngàn bà mẹ đã kiểm chứng

Nghe đến Kiddimom trị táo bón cho trẻ từ lâu, thế nhưng mẹ vẫn chưa tin vào công dụng của nó. Minh chứng sống cho Kiddimom trị táo bón có tốt không chính là những chia sẻ thật lòng từ người tiêu dùng. Mẹ hãy lắng nghe những câu chuyện dưới đây.

Con táo bón vì lười ăn rau của mẹ Nguyệt

Câu chuyện dưới đây là của mẹ Phạm Thị Hồng Nguyệt. Đồng cảm với nhiều chia sẻ của các mẹ, chị Nguyệt đã quyết định chia sẻ câu chuyện của bạn nhỏ nhà mình. Bé nhà chị được 2 năm, trộm vía bụ bẫm kháu khỉnh. Thế nhưng để được như bây giờ, chị đã phải đánh đổi bao nhiêu công sức. Chỉ vì táo bón đã làm cuộc sống của 2 mẹ con xoay chuyển. Vẫn là tình trạng trẻ không ăn rau, lười ăn rau dù cho mẹ nịnh nọt hay éo buộc như nào.

“Khổ nhắm cái bà nhỏ nhà mình toàn không ăn rau, nên hay bị táo lắm cơ. Cứ nói nhẹ nói nặng, nịnh nọt cỡ nào cũng không chịu ăn canh rau, rồi tới khi bị táo thì khóc nhặng lên.”

Ấy vậy mà từ dạo được mách dùng cốm Kiddimom, con nhà chị Nguyệt đã không còn bị táo bón nữa. Con ăn ngon, phát triển tốt. Mẹ cũng nhẹ người.

chia sẻ từ người dùng Kiddimom

Kiddimom trị táo bón có tốt không? Chia sẻ từ mẹ Nga Nguyễn

Mẹ Nga Nguyễn: “Trước bé nhà mình lười ăn rau xanh và hoa quả lắm, ép bé ăn các món rau củ thì chỉ dc 1, 2 miếng là không chịu ăn nữa, con gái đã khểnh ăn lại ít vận động nên càng ăn ít. Bảo sao cứ bị táo liên tục và cả năm không tăng được kí nào, sốt hết cả ruột.

Mình cũng tìm tòi đủ phương pháp mà không ăn thua, từ hồi biết đến Cốm chất xơ tự nhiên KiddiMom thì tình hình đã được cải thiên nha, cũng là cái duyên thì phải, thấy bé con rất thích & tình trạng táo bón, chán ăn cải thiện hơn rõ rệt. Nếu mọi người hỏi Kiddimom trị táo bón có tốt không? Mình xin trả lời là có

trị táo bón cho trẻ

Ngoài mẹ Nguyệt và mẹ Nga Nguyễn, còn rất nhiều review từ các mẹ khác về Kiddimom. Các bạn có thể xem thêm tại đây.

Lý do chứng minh Kiddimom trị táo bón tốt như lời đồn

Cốm kiddimom có thành phần chất xơ tự nhiên nhập khẩu từ Bỉ và hỗn hợp men bào tử lợi khuẩn nên có khả năng hỗ trợ con ăn ngon, tiêu hóa tốt và xử lý táo bón dứt điểm. 

Khi pha vào nước rất dễ uống, các em nhỏ không cảm thấy đắng, hay khó chịu. Thoải mái như nước trái cây.

Kiddimom được các chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng.

KiddiMom dùng được cho bà bầu và trẻ sơ sinh nên các mẹ cứ yên tâm.

Hi vọng bài viết trên đã giúp mẹ trả lời Kididmom trị táo bón có tốt không? Nếu mẹ vẫn còn thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

090 443 7780