Kiddimom có tốt không? Sự thật được các mẹ chia sẻ

Kiddimom có tốt không? Đó luôn là thắc mắc của các mẹ khi có con táo bón. Đã có hàng nghìn mẹ sử dụng và chứng thực hiệu quả. Chia sẻ của mẹ Linh Chi dưới đây là một minh chứng.

Tình trạng táo bón của trẻ

Hầu như bạn nhỏ nào cũng trong tình trạng thích ăn thịt cá, lười ăn rau.  Bạn Win nhà mẹ Cherry Linh Chi cũng không ngoại lệ. “Có bạn nào có sở thích giống Win chỉ nghiền ăn thịt cá, lười ăn rau giống nhà mình không. Mỗi bữa mẹ dụ dỗ mãi mà chẳng ăn được tí rau xào thôi. Chính vì vậy mà con bị táo bón suốt, lâu lâu lại kêu “đau bụng” rồi phải dùng thuốc thụt giúp con output dễ dàng hơn.” Đó là chia sẻ của mẹ Linh Chi.

Kiddimom- giải pháp trị táo bón cho trẻ

Mẹ cũng tìm hiểu và được bác sỹ khuyên dùng Kiddimom đẻ điều trị táo bón. Tìm hiểu thấy sản phẩm có công thức 2×2: 02 bào tử lợi khuẩn thế hệ 4.0 (men vi sinh) & 02 hỗn hợp chất xơ nhập khẩu từ Bỉ.

Bác sỹ cũng có phân tích cho mình khi khuyên dùng KiddiMom là vì sản phẩm này giúp tăng hiệu quả hơn các sản phẩm khác nhờ cơ chế tác động kép giữa chất xơ & lợi khuẩn vì chất xơ không chỉ giữ nước, xử lý táo nhanh mà còn là thức ăn của lợi khuẩn, nên không chỉ trị táo nhanh mà còn tăng sinh lợi khuẩn tự nhiên và bào tử lợi khuẩn sẽ giúp hệ tiêu hóa của con khỏe hơn, hết táo thì sẽ tăng hấp thu, ăn ngon và khỏe dần”. Nghe vậy mẹ thấy yên tâm quá nên mua về cho Win dùng luôn. Bác sĩ là khuyên là chính xác nhất rồi. Mẹ Chi vui vẻ nói.

Hơn nữa, sau khi tìm hiểu, sản phẩm này đã được chứng nhận lưu hành sản phẩm dùng được cho mẹ và bé.Mẹ cho bé dùng thử 1 hộp trước. “Mỗi ngày cho con dùng một gói cốm với chút nước, hương vị thơm ngon nên Win hợp tác uống giỏi lắm”. 

kiddimom có tốt không

Kiddimom có tốt không?

Trộm vía chỉ sau 2 ngày thì con đi ngoài ngon lành nhẹ nhàng.  “1 tuần dùng thì con ouput đều đặn mỗi ngày, không còn tình trạng bón lâu ngày như trước. Phải nói mừng hết biết, có hệ tiêu hóa khỏe mạnh con ăn cũng ngon miệng hơn”.

Ngoài mẹ Chi đã còn rất nhiều mẹ khác đã tin tưởng sử dụng Kiddimom

Mẹ Hoài Thu: “Trước đây nàng bông nhà mình gặp tình trạng táo bón nặng, đi vệ sinh rất khó khăn. Nhìn con khó chịu trong việc đi ngoài, đến nỗi ra máu thì mình rất xót, mỗi lần như thế mất cả tiếng 2 mẹ con loay hoay giải quyết. Ngoài việc, mình cho con ăn nhiều rau củ thì cũng được chị bạn cho mấy gói Cốm chất xơ tự nhiên KiddiMom thì tình trạng táo bón của con mới cải thiện rõ. Bống dùng khoảng 2 ngày đã đi vệ sinh dễ dàng rồi. Cả nhà mừng quá vì mỗi lần uống KiddiMom là gái lại phấn khích, vui mừng thế này đây”.

Mẹ Lam : “Bé nhà mình trước đây bị bón kinh khủng luôn, thật sự mỗi lần con đi vệ sinh y như một cực hình vậy. Thử nhiều cách và nhiều sản phẩm khác nhau nhưng không ăn thua. Cũng may được chị bạn giới thiệu sản phẩm cốm chất xơ tự nhiên KiddiMom. Bé nhà mình dùng được vài tháng là giảm hẳn tình trạng táo bón, tiêu hóa dần khỏe mạnh, ăn uống ngon miệng hơn rất nhiều”

Mẹ nào cũng có con lười ăn rau , táo bón nặng thì liên hệ với Kiddimom ngay nhé. Mẹ Chi cùng nhiều mẹ khác đã thử nghiệm và thành công. Mẹ không phải lo lắng gì nữa.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

meo-haythuoc
090 443 7780