fbpx


Giá bán và cách sử dụng Kiddimom?

Giá bán cốm chất xơ Kiddimom là bao nhiêu và cách sử dụng thế nào là câu hỏi được nhiều mẹ băn khoăn vì đây là sản phẩm vượt trội hơn hẳn các loại chất xơ hay men thông thường: vừa cải thiện táo bón, rối loạn vi sinh đường ruột hiệu quả lại vừa giúp tăng hấp thu dinh dưỡng, hạn chế biếng ăn ở trẻ. Trong bài viết này chúng tôi xin được chia sẻ cùng mẹ.

Giá bán cốm chất xơ Kiddimom – Chuyên gia xử lý táo bón cho mẹ và bé:

– Giá bán: 150.000 nghìn đồng/hộp

– Mua từ 3 hộp sẽ được miễn phí vận chuyển.

Mua Cốm chất xơ Kiddimom ở đâu chính hãng.

Cốm chất xơ Kiddimom hiện đang nhận được sự quan tâm của các mẹ bỉm. Tuy nhiên, còn rất nhiều mẹ vẫn chưa biết mua Kiddimom ở đâu chính hãng. Dưới đây là 3 cách để mẹ có thể mua được sản phẩm chính hãng.

Mua cốm chất xơ Kiddimom trực tiếp tại Website sản phẩm

Các mẹ trên cả nước có nhu cầu tìm hiểu thông tin về sản phẩm cũng như liên hệ mua hàng có thể truy cập trực tiếp vào trang sản phẩm trên website chính thức của công ty để được giao hàng tận nhà tại đây.

Ngoài ra, các mẹ cũng có thể liên hệ tại fanpage của sản phẩm: Kiddimom – Chuyên gia xử lý táo bón tự nhiên, an toàn cho mẹ & bé để đặt hàng trực tiếp và nhận tư vấn miễn phí từ công ty.

Các mẹ chỉ cần để lại thông tin liên hệ gồm họ tên và số điện thoại cùng địa chỉ hoặc gọi điện trực tiếp đến tổng đài 090.443.7780. Sẽ có nhân viên tư vấn liên hệ lại để xác nhận đơn hàng và giao hàng tận nơi cho các mẹ.

Mua cốm chất xơ Kiddimom tại Shopee

“Kiddimom có bán trên Shopee không?” cũng là câu hỏi mà chúng tôi thường xuyên nhận được từ các mẹ.

Đặt mua Kiddimom trên Shopee có ưu điểm là các mẹ sẽ được trợ giá vận chuyển như miễn phí ship với đơn hàng trên 200.000đ (tối đa 40.000đ). Điều này sẽ giúp tiết kiệm đáng kể phí vận chuyển cho các mẹ ở xa.

Trang bán hàng chính thức của Kiddimom trên Shopee: shop_tatthanh_online

Mua cốm chất xơ Kiddimom tại nhà thuốc

Ngoài ra sản phẩm cốm chất xơ Kiddimom còn được bán tại nhiều nhà thuốc lớn trên toàn quốc. Mẹ có thể mua sản phẩm trực tiếp tại các quầy thuốc.

Cách sử dụng:

Người lớn và trẻ em trên 12 tuổi: 01 gói/lần x 2-3 lần/ngày

Trẻ em từ 2-12 tuổi: 01 gói/lần x 1-2 lần/ngày.

Trẻ em dưới 02 tuổi: Hỏi tư vấn chuyên gia dinh dưỡng trước khi sử dụng.

Pha mỗi gói với nước đun sôi đã để nguội, uống sau khi ăn, sản phẩm có hương sữa, phù hợp và quen thuốc với trẻ em. Có thể sử dụng lâu dài hoặc mỗi đợt 5-7 ngày.

Mẹ xem thêm tư vấn sử dụng sản phẩm Kiddimom của Th.S Lê Thị Hải – Nguyên viện trưởng viện dinh dưỡng quốc gia.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

090 443 7780